CƠM CHIÊN CÁ MẶN



27/04/2019

Cơm chiên cá mặn là món ăn được biến tấu và sáng tạo từ món cơm chiên truyền thống. Món ăn rất phổ biến ở sài Gòn, vừa ngon vừa dễ chế biến, khiến nhiều người yêu thích. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp món ăn này ở bất kỳ thực đơn nào của các quán nhậu. Món cơm chiên cá mặn hấp dẫn bởi màu sắc đẹp mắt cùng hương vị đậm đà ngon miệng. Hãy đến với quán cơm Anh Ba Ký để thưởng thức món cơm chiên cá mặn cực hấp dẫn mà lại ngon, bổ dưỡng này nhé !

 

Cơm chiên cá mặn gà xé
Cơm chiên cá mặn gà xé

 

Cơm chiên cá mặn là một trong những món ăn đã quá quen thuộc với mọi người, vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Món ăn không chỉ nổi tiếng tại những thành phố biển mà còn lan rộng ra các khu vực khác. Theo các đầu bếp lâu năm, món ăn này có nguồn gốc từ thành phố biển Vũng Tàu và nay đã được lan truyền rộng rãi cho đến nay.

 

Cơm chiên cá mặn giá rẻ
Cơm chiên cá mặn giá rẻ

 

Chúng ta có thể bắt gặp được món cơm chiên cá mặn này ở khắp mọi nơi từ những quán ăn nhỏ, bình dân cho tới những nhà hàng lớn sang trọng. Hãy đến với chúng tôi để được thưởng thức cơm chiên cá mặn với hương vị đậm đà khó quên. 

Cơm chiên cá mặn của quán cơm Anh Ba Ký có hương vị đặc trưng của khô cá mặn, thơm bùi vị trứng và thịt gà mềm ngọt lại thêm bắp cải giòn giòn, ăn ngon mà không hề chán.

 


Bài viết liên quan